Đà Lạt một thành phố lãng mạng, một thành phố được ví như thiên đường của các loài hoa. Đà Lạt là điểm đến ưa thích không chỉ các Tour du lịch trong nước mà cả các Tour du lịch Quốc Tế. Thế nhưng hôm nay chúng ta hãy trải nghiệm Đà Lạt theo một phương thức du lịch khác. Đó là du lịch Đà Lạt tự túc, với nhiều bạn trẻ chuyến du lịch tự túc này thực sự hấp dẫn và thực sự đáng nhớ.

Du lịch Đà Lạt tự túc
Du lịch Đà Lạt tự túc

Du lịch Đà Lạt tự túc

+ Thời điểm thực hiện chuyến du lịch Đà Lạt tự túc

Đà Lạt mỗi mùa có những vẻ đẹp của riêng nó. Mỗi mùa ở Đà Lạt dường như là biểu tượng của một loài hoa. Ví như mùa xuân ấn tượng về Đà Lạt đó là hoa mai anh đào, mùa hè đó là phượng tím, mùa thu đông là hoa dã quỳ. Ngoài ra khí hậu của Đà Lạt lúc nào cũng thoáng đãng, tươi mát. Thực hiện Tour du lịch Đà Lạt tự túc vào thời điểm nào cũng thích hợp.

+ Du lịch Đà Lạt tự túc bằng phương tiện gì

Nếu như bạn ở xa thì nên thực hiện chuyến bay đến Đà Lạt với giá vé khứ hồi khoảng 1.5 – 3.5 triệu VNĐ. Để săn vé máy bay giá rẻ thì nên Book sớm trước thời gian đi càng sớm càng tốt.

Nếu như bạn ở gần thì có thể đi xe khách thẳng đến thành phố Đà Lạt để thực hiện Tour Đà Lạt tự túc của mình. Giá vé từ 100.000VNĐ – 300.000VNĐ tùy loại xe bạn chọn.

+ Đến Đà Lạt bạn thực hiện du lịch Đà Lạt tự túc bằng phương tiện gì

Đến với thành phố Đà Lạt, bạn hãy thực hiện Tour du lịch Đà Lạt tự túc tham quan các điểm du lịch của Đà Lạt bằng cách thuê xe máy khoảng 120.000 VNĐ – 150.000VNĐ/ngày. Hoặc có thể đi Taxi du lịch Đà Lạt.

+ Chỗ ở trong chuyến du lịch Đà Lạt tự túc

Có thể Book trước những phòng ở khách sạn nhà nghỉ ở Đà Lạt, hoặc bạn cũng có thể thuê phòng ở các nhà nghỉ bình đân, hoặc thuê phòng nghỉ ở các Homestay. Tour Đà Lạt tự túc nếu muốn tiết kiệm chi phí thì cứ thuê phòng nghỉ bình dân.

+ Ăn uống trong chuyến du lịch Đà Lạt tự túc

Có rất nhiều điểm ăn uống của Đà Lạt. Trong chuyến du lịch Đà Lạt bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon của Đà Lạt như bánh tráng chợ đêm, cơm niêu Hương Trà, lẩu bò Hạnh đường Bùi Thị Xuân, hay thưởng thức các quán ăn bên cạnh hồ Xuân Hương.

+ Những điểm du lịch hấp dẫn trong chuyến du lịch Đà Lạt tự túc

Đà Lạt có rất nhiều điểm đáng để chúng ta thực hiện một chuyến du lịch Đà Lạt tự túc như núi Langbian, Thiền Viện Trúc Lâm, Làng Cù Lần, Ga Đà Lạt, Hồ Tuyền Lâm, Hồ Xuân Hương, Thung Lũng Tình Yêu, thác Datanla…