“Lời chào đón khắp miền đất nước, Về Ninh Bình sơn cước cỏ lau”. Đó là một trong những câu thơ mà người ta dùng để ca ngợi vẻ đẹp Ninh Bình. Vùng đất hiền với bề dày lịch sử, văn hóa và nhiều di tích thắng cảnh đã trở thành địa điểm tour du lịch trong nước hè 2019 giá rẻ. 

Khám phá Ninh Bình trong tour du lịch trong nước 2019 giá rẻ

Ninh Bình điểm đến tour du lịch trong nước 2019 giá rẻ

Đến Ninh Bình, tham gia tour du lich trong nuoc 2019 gia re bạn phải đến thăm những địa danh nào. Sau đây sẽ là 9 địa danh nên đến khi tham gia du lịch Ninh Bình vào mùa hè.

1.Làng thổ dân

Đây là khu vực phim trường Kong, được dựng lại trong khu quần thể sinh thái Tràng An – Ninh Bình. Tại đây có khoảng 40 túp lều được dựng bằng tre nứa. Tất cả đều nằm trên nền đất khá rộng, xen kẻ hai bên ở giữa là con đường đá. 

Một điều đặc biệt nữa là rất nhiều dân địa phương đã hoá trang giống hệt như các thổ dân trong phim, từ khuôn mặt cho tới trang phục và ngồi trong các túp lều. Thế nên du khách tới tham quan cứ có cảm giác như đang sống trong phim vậy!

2.Hang Múa

Khi đến Hang Múa các bạn sẽ được thử sức dẻo dai của mình khi leo lên đỉnh núi qua 486 bậc thang đá, và từ đỉnh núi chúng ta có thể chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp của khu vực Tam Cốc, với những cánh đồng lúa bạt ngàn, xanh mướt.

Hang Múa nằm dưới chân núi Múa, trong quần thể khu du lịch sinh thái thuộc địa phận thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, Hoa Lư, Ninh Bình. Đây quả thật là một trong những điểm xứng đáng phải ghé thăm khi đến Ninh Bình, tour du lịch trong nước hè giá rẻ

3.Đầm Vân Long

Đầm Vân Long được mệnh danh là “vịnh không sóng” vì khi di chuyển thuyền trên đầm, du khách sẽ thấy mặt nước phẳng như một tấm gương khổng lồ. Bức tranh thuỷ mặc phản chiếu rõ từng nét tạch mạch, mạnh mẽ của những khối núi đá vôi mang hình dáng núi Mèo Cào, núi Mâm Xôi, núi Đá Bàn, núi Hòm Sách, núi Nghiên, núi Cô Tiên, núi Mồ Côi.

4.Động Am Tiên 

Động Am Tiên nằm trong quần thể di tích cố đô Hoa Lư, thuộc xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, cách trung tâm thành phố khoảng 10 km. Động Am Tiên được bao quanh 4 bề là núi, tạo ra một thế giới riêng biệt. Nước ở đây đặc biệt trong xanh, có thể nhìn thấy tận đáy với nhiều rong rêu.

5.Tam Cốc

Tam Cốc nằm ở xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình, nơi được ưu ái gọi là “vịnh Hạ Long trên cạn” hay “Nam thiên đệ nhị động”. Tam Cốc, có nghĩa là “ba hang”, gồm hang Cả, hang Hai và hang Ba. Cả ba hang đều được tạo thành bởi dòng sông Ngô Đồng đâm xuyên qua núi.

6.Thung Nắng 

Thung Nắng là một địa danh du lịch thuộc thôn Đam Khê, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình. Đây là một quần thể di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh đẹp, hoang sơ, hội tụ nhiều yếu tố tài nguyên du lịch như: du lịch tâm linh, du lịch sinh thái, leo núi…

7.Chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính nằm trong Quần thể Danh thắng Tràng An, cách thành phố Ninh Bình khoảng 15 km, nằm ở phía Tây khu di tích lịch sử cố đô Hoa Lư, là ngôi chùa lớn nhất Việt Nam, được biết đến với nhiều kỷ lục như tượng Phật bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á, chuông đồng lớn nhất Đông Nam Á, hành lang có nhiều tượng Phật nhất…

8.Tràng An

Tràng An là một trong những khu du lịch hè nổi tiếng nhất của Ninh Bình hiện nay. Với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ Tràng An đã được tổ chức UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên, và di sản văn hóa thế giới. Khung cảnh nơi đây được tạo nên từ dòng sông uốn lượn chạy qua các dãy núi đá vôi, tạo thành vô vàn những hang động tự nhiên huyền ảo, đầy kỳ bí.

9.Bích Động

Bích Động nằm cách bến Tam Cốc 2 km, có nghĩa là “động xanh”, là tên do tể tướng Nguyễn Nghiễm, thân phụ của đại thi hào Nguyễn Du đặt cho động vào năm 1773. Phía trước động là một nhánh sông Ngô Đồng uốn lượn bên sườn núi, bên kia sông là cánh đồng lúa.

Nếu du khách muốn đến Ninh Bình hay đang tìm tour du lịch trong nước giá rẻ hè 2019hãy để đội ngũ Du Lịch Việt tư vấn cho bạn điểm du lịch lý tưởng với chi phí rẻ nhất.