Thụy Sĩ một đất nước nhỏ bé nhưng xinh đẹp, cuộc sống ở Thụy Sĩ là một cuộc sống êm đềm nhưng không thiếu những niềm vui. Những chuyến du lịch Thụy Sĩ luôn làm hài lòng bất cứ ai đặt chân đến nơi đây. Không chỉ ngắm cảnh quan tươi đẹp của Thụy Sĩ, không chỉ hòa mình vào các lễ hội hấp dẫn, mà việc mua sắm khi du lịch Thụy Sĩ cũng tạo ra một sự hào hứng. Du lịch Thụy Sĩ nên mua gì? Đây là chia sẻ của tôi trong chuyến du lịch Thụy Sĩ.

Du lịch Thụy Sĩ nên mua gì
Du lịch Thụy Sĩ nên mua gì

Du lịch Thụy Sĩ nên mua gì?

+ Du lịch Thụy Sĩ mua đồng hồ Thụy Sĩ

Nhắc đến đồng hồ Thụy Sĩ thì người Việt Nam ta chắc hẳn đều đều biết đồng hồ Thụy Sĩ rất chất lượng, mặc dù kể cả những người không sành về đồng hồ nhưng cứ nói đến đồng hồ Thụy Sĩ là có hứng thú. Nhưng thực tế đúng như vậy, Thụy Sĩ là đất nước đã cho ra đời những chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất, với thiết kế tinh vi và tinh xảo. Tour du lịch Thụy Sĩ chính là cơ hội cho những du khách của chúng ta có thể mua những sản phẩm đồng hồ chính hãng Made In Swiss.

Đồng hồ Thụy Sĩ cũng là một trong những mặt hàng bán chạy nhất tại Thụy Sĩ. Nếu như không dư dả tiền bạc trong Tour Thụy Sĩ bạn có thể chọn mua những chiếc đồng hồ bình dân hiệu Swatch chỉ khoảng 100USD, nhưng nó cũng rất chất lượng lắm. Còn nếu dư dả tiền bạc có thể mua thương hiệu đồng hồ Rolex của Thụy Sĩ.

+ Du lịch Thụy Sĩ mua Chocolate

Chocolate là một món ăn ngon rất được ưa chuộng ở Thụy Sĩ. Tại đất nước này chính vì sự yêu thích của người dân đối với Chocolate thế nên đã thành lập hiệp hội Chocolate với mục đích quản lý sản xuất và xuất khẩu Chocolate trong nước và quốc tế. Tour Thụy Sĩ bạn đừng quên mua cho mình những hộp Chocolate bắt mắt và ngon nhé. Hãy đến những con phố như Geneve, Zurich của Thụy Sĩ tại đây có bán những sản phẩm Chocolate vô cùng chất lượng và phong phú như: Chocolate sữa, chocolate nhân hạt, chocolate nhân bọc rượu, chocolate nhân bọc đường. Điểm thú vị trong chuyến du lịch Thụy Sĩ này bạn còn thấy được người dân Thụy Sĩ còn chế biến những thanh Chocolate thành những món tráng miệng vô cùng đặc sắc.

+ Du lịch Thụy Sĩ mua dao đa năng

Dao đa năng được bán ở Thụy Sĩ là một món đồ bán rất chạy với cái tên là Voctorinox Swisschamp.  rất nhiều du khách mua sản phẩm dao đa năng này về bởi vì nó có rất nhiều công dụng và tiện ích khác nhau như: Dao vừa có thể cắt bánh mì, làm đồ khui bia, cắt giữa móng tay, có giao nhíp…Chiếc giao đa năng này cũng không phải là món đồ đắt đỏ gì, thế nên du lịch Thụy Sĩ mua chúng về làm những vật dụng trong gia đình, hay làm quà tặng cũng vô cùng hợp lý.